“Đêm hội trăng rằm 2015” : sáng trăng tròn, trọn niềm vui

Đoàn Hội khoa Nhân học - Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015”, mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái tết trung thu vẹn tròn ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần các em bắt đầu năm học mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Trung thu luôn được biết đến như là tết của riêng các em thiếu nhi, là ngày các em được thỏa thích vui chơi dưới ánh trăng vàng soi tỏ khắp nẻo đường. Cuộc sống vẫn ngày càng đi lên cho ta thấy một tương lai tươi mới của đất nước, vậy nhưng đâu đó vẫn còn những con người lầm lũi với cuộc sống mưu sinh đói nghèo, thiếu thốn, các em nhỏ - những mầm non tươi xanh, những chủ nhân tương lai của đất nước lại đang phải gạt đi tuổi hồn nhiên vui ca của mình mà lao vào guồng xoay cơm áo gạo tiền. 
Đồng cảm với sự thiệt thòi của các em, năm nay, Đoàn Hội khoa Nhân học tiếp tục kết hợp cùng Hội sinh viên Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015”, mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái tết trung thu vẹn tròn ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần các em bắt đầu năm học mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Ngoài chương trình chính “Đêm hội trăng rằm” sẽ được diễn ra tại xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vào ngày 26/09/2015 sắp tới, với mong muốn nhân rộng niềm vui, cố gắng mang đến nhiều hơn nữa tiếng cười cho các em nhỏ trên mọi miền đất nước, ban tổ chức đã quyết định sẽ tổ chức thêm một chương trình thăm hỏi, vui chơi, tặng quà động viên các em nhỏ tại trung tâm trẻ em khuyết tật tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 20/09/2015. Đây là những hành động mang ý nghĩa nhân văn to lớn, là dịp để các bạn sinh viên Nhân học hiểu hơn về cuộc sống của những con người hoàn toàn mới lạ, qua đó trau dồi thêm kĩ năng chuyên môn cũng như học hỏi thêm được nhiều điều mới. Có thể nói, đây là một cuộc “điền dã” ngắn ngày dành tặng cho các bạn sinh viên có tấm lòng thiện nguyện cao cả.
Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức cùng các tình nguyện viên vẫn đang ngày đêm cố gắng để hoàn thiện chương trình, đưa các em nhỏ trở về thế giới tuổi thơ đầy sắc màu hạnh phúc, tuy nhiên, với số lượng trẻ khá lớn (hơn 500 trẻ), đội ngũ tình nguyện viên phần đông là sinh viên nên mặc dù đã cố gắng hết sức, song khó khăn trong vấn đề tài chính vẫn là việc khó tránh khỏi, bởi vậy, ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý thầy cô trong và ngoài trường. Ban tổ chức chương trình hi vọng sẽ trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm không có thời gian mang lại tình yêu thương, sự sẻ chia đến các em nhỏ kém may mắn.
Với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng thiện nguyện luôn cháy rực trong mỗi sinh viên Nhân học, đây hứa hẹn sẽ là một chương trình trung thu thành công, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ và chính những bạn sinh viên cũng tự khắc lên tuổi trẻ của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Mai Linh


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.