Chuyến Xe Mùa Xuân 2021

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội về quê đón Tết cùng gia đình, Hội sinh viên Thành phố đã tổ chức chương trình Chuyến Xe Mùa Xuân, dành cho các bạn sinh viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê đón Tết cùng gia đình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê đón tết cùng gia đình;

- Có hộ khẩu thuộc các tỉnh: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá.

- Ưu tiên sinh viên, học sinh:

+ Có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh bị thiệt hại nặng trong các đợt bão lũ (Từ tháng 9 – 11/2020);

+ Thuộc vùng biên giới, vùng khó khăn, dân tộc thiểu số;

+ Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, công tác xã hội;

+ Nhiều năm chưa về quê đón tết.

Thời gian – địa điểm đưa sinh viên về quê:

- Thời gian: 05g30, ngày 02/02/2021 (nhằm ngày 21 tháng Chạp, Âm lịch)

- Địa điểm: Sân 4A, Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

Quy trình đăng ký, tiếp nhận hồ sơ, nhận vé tham gia chương trình:

+ Đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 04/01/2021 – 16/01/2021.

+ Hình thức đăng ký: Sinh viên, học sinh đăng ký online theo mẫu trên website: https://cxmx.sac.vn/

Sau khi đăng ký online, Ban Tổ chức sẽ thông báo qua email, tin nhắn messenger của từng sinh viên đạt yêu cầu (18/01/2021 – 20/01/2021).

+ Tiếp nhận hồ sơ và nhận vé tham gia chương trình:

Các sinh viên nhận được email đạt yêu cầu phải trực tiếp nộp đầy đủ hồ sơ và nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố từ ngày 21/01/2021 – 26/01/2021, hồ sơ bao gồm:

+ Đơn đăng ký tham gia chương trình (Theo mẫu). Sinh viên có thể tải tại link https://dangky.sac.vn/dondangky2021, đơn đăng ký phải ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của Đoàn TN – Hội SV trường.

+ Bản sao thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân (Không cần công chứng).

+ Bản sao giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (Nếu có).

+ Bản sao các giấy tờ tham gia các hoạt động Đoàn, Hội (Nếu có).

Lưu ý:

+ Sinh viên trực tiếp lên nộp hồ sơ tại Phòng Hỗ trợ Đời sống để nhận vé tham gia chương trình và mang theo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân bản chính để xác minh.

+ Sau thời hạn nộp hồ sơ và nhận vé (27/01/2021), sinh viên không nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu xem như đã từ chối nhận vé tham gia chương trình và Ban tổ chức sẽ chuyển vé cho sinh viên khác.

Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố đề nghị các Đoàn trường, Hội Sinh viên trường thông tin rộng rãi để sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình và hỗ trợ xác nhận hồ sơ nếu sinh viên đạt yêu cầu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Anh Trần Lê Hồng Long – Phòng Hỗ trợ Đời sống;

Điện thoại: 028.35210104    hoặc    Email: tangvexe@hotrosinhvien.vn