Ban chủ nhiệm khoa Nhân học gặp gỡ, trao đổi với đoàn giảng viên, sinh viên khoa Nhân học trường Đại học Andalas (Indonesia)

Ban chủ nhiệm khoa Nhân học gặp gỡ, trao đổi với đoàn giảng viên, sinh viên khoa Nhân học trường Đại học Andalas (Indonesia)

Vào lúc 13:00 chiều ngày 22/4/2019, đoàn giảng viên, sinh viên đến từ Khoa Nhân học, Trường Đại học Andalas (Indonesia) đã có buổi làm việc với Ban chủ nhiệm Khoa Nhân học tại văn phòng khoa. Buổi làm việc có GS. Maskota Delfi - Trưởng đoàn, TS. Johan Richard Weintré - Chủ tịch Diễn đàn Quốc tế Indonesia về Nghiên cứu Châu Á & Diễn đàn Nghiên cứu Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương và các sinh viên đến từ Khoa Nhân học, trường Đại học Andalas.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có sự tham dự của TS. Phạm Thanh Duy (Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp), TS. Trương Thị Thu Hằng (Phó trưởng Khoa Nhân học).

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các hoạt động của đoàn giảng viên – sinh viên Indonesia ở Việt Nam, tình hình giảng dạy - học tập của hai khoa Nhân học tại Indonesia và Việt Nam. Cũng qua buổi gặp gỡ này, hai khoa mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn và hợp tác nhiều hơn không chỉ trong việc giảng dạy đại học, sau đại học, mà còn có thể thực hiện các nghiên cứu về Việt Nam trong tương lai.