PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân tham gia tọa đàm trực tuyến "Giúp mẹ ngày xuân"

Chương trình tọa đàm trực tuyến "Giúp mẹ ngày xuân" diễn ra từ lúc 10 giờ đến 12 giờ sáng nay, ngày 5 tháng 12 năm 2013 do Báo Tuổi trẻ tổ chức với sự tham gia của PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Phó Trưởng khoa Nhân học, đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân và MC Trấn Thành.


GS.TS. Phan Thị Hồng Xuân ngồi giữa cùng các khách mời tham gia buổi tọa đàm
 
Các nội dung được trao đổi trong chương trình như: giới trẻ nghĩ gì về việc giúp đỡ mẹ khi tết về cũng như trong cuộc sống hàng ngày, phải chăng mối gắn kết giữa bạn trẻ có nhiều mối quan tâm, nhiều niềm vui; làm thế nào để con cái sẵn sàng chia sẽ công việc với bố mẹ và không cảm thấy bị "ép uổng"; người bận rộn dành thời gian cho mẹ, cho gia đình thế nào, nhất là trong dịp tết...
Thông tin cụ thể mời bạn đọc truy cập vào đường Link http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/583734/toa-dam-truyen-hinh-truc-tuyen-giup-me-ngay-xuan.html#ad-image-0
 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.