Học Bổng Mùa Xuân

Nhằm hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ cùng SV, nhất là các SV thuộc diện chính sách, các SV có hoàn cảnh khó khăn và chưa có điều kiện tham gia các chương trình học bổng tài trợ khác, thông qua sự hỗ trợ của Mạnh Thường Quân, Trung tâm TVHN&PTNNL thông báo chương trình học bổng tài trợ -“Học bổng mùa xuân” NH 2015-2016, với 100 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng

1. Đối tượng:

- SV hệ chính quy

- Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác trong năm học.

2. Hồ sơ học bổng:

- Đơn xin học bổng (sinh viên tự viết tay, trình bày cụ thể hoàn cảnh khó khăn và quá trình học tập, rèn luyện của bản thân).

- Bảng điểm năm học 2014 – 2015

- Bản sao công chứng giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo..(nếu có).

- Bản sao giấy báo nhập học (đối với SV năm thứ nhất, khoá 2015).

3. Thời gian nộp hồ sơ:

SV nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa/Bộ môn, từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/11/2015.

Để học bổng đến đúng đối tượng, Trung tâm TVHN&PTNNL đề nghị BCN các khoa, bộ môn thông báo rộng rãi đến SV, sơ tuyển và gửi danh sách (kèm hồ sơ) các SV đủ tiêu chuẩn về Trung tâm TVHN&PTNNL trước ngày 25/11/2015.

Dự kiến thời gian trao học bổng sẽ được Nhà trường tổ chức vào ngày 5/12/2015.