Kết quả vòng sơ khảo cuộc thi "Dân ca Dân vũ" lần 4

Hôm qua 27/3/2017, cuộc tranh tài giữa các tiết mục trong cuộc thi "Dân ca dân vũ" đã được diễn ra trong không khí sôi nổi.

Hôm qua 27/3/2017, Khoa Nhân học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi "Dân ca dân vũ" lần 4 trong khuôn khổ chương trình "Ngày hội Nhân học lần thứ 12" với chủ đề "Sắc màu ASEAN+". Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của các sinh viên đến từ Khoa Nhân học, Khoa Triết học, Đại học Văn Hóa TP.HCM và Đại học Mở với 12 tiết mục được dàn dựng một cách công phu.

Cuộc tranh tài giữa các đội thi đã tạo nên một sự hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Với chất giọng ngọt ngào và sâu lắng, các đơn vị dự thi đã mang đến những tiết mục dân ca đặc sắc như Sóc sờ bai Sóc Trăng; Hạt gạo làng ta ... Ngoài ra, các tiết mục dân vũ cũng được các đơn vị đầu tư về kỹ thuật múa và trang phục như Dịu dàng phụ nữ Kh'mer; Lúa mùa duyên thắm.


Hình 1. Tiết mục "Dịu dàng phụ nữ Kh'mer" của NH15 


Hình 2. Tiết mục "Chung một niềm vui" - ĐH Văn hóa TP.HCM


Hình 3. Tiết mục "Lúa mùa duyên thắm" - Khoa Triết học 

Các tiết mục vào chung kết Dân ca dân vũ xem tại đây.

Tin: Khoa Nhân học

Ảnh: CLB Truyền thông Nhân học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.