Hội thảo quốc tế “Việt Nam và Đông Nam Á: Hội nhập và phát triển” - Theo BVHO

Trong hai ngày 5 - 6.12, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển phương Đông (Liên hiệp Các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam), Viện Dân tộc học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) và Trường Đại học Silpakorn (Thái Lan) tổ chức hội thảo quốc tế “Việt Nam và Đông Nam Á: Hội nhập và phát triển”.

Tham dự hội thảo có gần 250 đại biểu đến từ các viện, học viện, trường đại học và trung tâm nghiên cứu của tám nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hội thảo đã giới thiệu hơn 100 bài viết của các vị lãnh đạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo đến từ nhiều quốc gia. Ngoài phiên toàn thể bàn về những vấn đề chung liên quan đến hội nhập và phát triển giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á, hội thảo còn có bốn tiểu ban với các chủ đề thảo luận về Lịch sử - Ngôn ngữ - Khu vực học; Đô thị - Di dân - Sức khỏe - Môi trường; Kinh tế - Xã hội - Du lịch và Ẩm thực; Tộc người - Văn hóa - Nghệ thuật - Hôn nhân - Gia đình. Các ý kiến trao đổi giữa các học giả tại hội thảo lần này là nền tảng thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa các nước trong khu vực, thúc đẩy cộng đồng ASEAN ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Nhất Tự Sơn

(Nguồn: Báo Văn hóa Online;

Link: http://www.baovanhoa.vn/tintuc/77959.vho)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.