Hành trình chinh phục những vì sao

Với chủ đề “If you dare” tạo sự tò mò và hứng thú, hội trại năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 70 trại sinh là các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.“Đi hội trại lần này về rất nhiều cảm xúc. Đầu tiên là được cùng chơi dơ chơi nhây chơi lầy cùng đám NH15, được ngủ lăn lóc giữa rừng, sáng sớm dậy còn ngồi hát um sùm nữa chứ…Cũng rất cảm ơn lũ quỷ Lucifer tin tưởng chọn mình làm tiểu trại phó. Rồi trong mấy trò chơi giành cờ cũng được lũ quỷ này che bong bóng nước. Mãi yêu.” – Đó là những gì bạn Huỳnh Minh Thái chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình sau khi tham gia hội trại Sao Nhân học 2015 tại khu di tích lịch sử núi Minh Đạm và khu du lịch Hồ Tràm trong hai ngày 31/10/2015 và 01/11/2015 vừa qua.

 

Các bạn trại sinh chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu hành trình tìm kiếm “Sao Nhân học 2015“


Với chủ đề “If you dare” tạo sự tò mò và hứng thú, hội trại năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 70 trại sinh là các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. Bạn Nguyễn Văn Tân – trưởng Ban tổ chức hội trại cho biết: “Các bạn trại sinh năm nay tham gia rất đông, đây cũng là hội trại có nhiều sinh viên ngoài khoa, ngoài trường tham gia nhất từ trước đến giờ, chính sự hào hứng, nhiệt tình tham gia của trại sinh đã tạo một làn sóng mới cho hội trại năm nay.”

 

Khu di tích lịch sử núi Minh Đạm là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất trong chương trình. Tại đây, các bạn trại sinh đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tham gia các trò chơi xây dựng đội, tìm trạm trưởng…và sau đó là dựng lều cắm trại. Bên cạnh đó, phần đặt tên cho tiểu đội, slogan và sáng tác tiểu trại ca cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo của trại sinh.

 

Những bảng tên đầy sáng tạo của các tiểu trại


Điểm nhấn cho hội trại năm nay là phần trò chơi âm nhạc được chuẩn bị kĩ càng, chu đáo. Ở phần này, trại sinh có cơ hội thể hiện được năng khiếu âm nhạc của mình, các tiết mục dù không chuyên nghiệp nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc, lồng ghép vào đó là chương trình hóa trang cực kỳ ấn tượng của các tiểu trại.  Chung cuộc, tiểu trại ba đã dành giải nhất cho tài năng và tinh thần đoàn kết của mình.

 

Các bạn trại sinh hào hứng tham gia “Trò chơi âm nhạc”

 

Lửa Nhân học bừng sáng cả khu rừng Minh Đạm


Sau một đêm “không ngủ” với chuyến thám hiểm rừng Minh Đạm thông qua trò chơi lớn, các bạn trại sinh được nghỉ ngơi và tắm biển tại khu du lịch Hồ Tràm vào sáng hôm sau. Trên biển, ban tổ chức cũng chuẩn bị một số trò chơi vận động cho trại sinh tiếp tục “lăn xả”.Trò chơi vận động trên biển Hồ Tràm


Có thể nói, nhờ tinh thần cháy bỏng của trại sinh cùng với với sự sáng tạo về nội dung, sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức, hội trại năm nay đã thành công tốt đẹp. Chuyến băng rừng vượt biển đã khép lại, nhưng đây chỉ là phần mở đầu cho những hành trình điền dã của cuộc đời Nhân học. Hi vọng lửa Nhân học sẽ còn mãi, sẽ cháy mãi để các bạn có thể tỏa sáng hơn nữa và chinh phục được những vì sao trên bầu trời Nhân học này.

 

                                                                                                                           Mai Linh

CLB Truyền Thông Nhân học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.