Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông đợt 2 năm 2015

Thông tin về Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2015.

Lễ sẽ diễn ra vào ngày 15/12 và 17/12/2015 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 2 năm 2015 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào các ngày 15,17/12/2015 (xem thời gian cụ thể cho từng khoa/bộ môn tại đây).

* Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2015.

Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại khoa/bộ môn. Sinh viên khoa Nhân học đăng kí tại văn phòng khoa, hạn chót là 12g trưa thứ sáu, ngày 11/12/2015 (gặp chị Hà, chị Nga, anh Long hoặc anh Phan)

* Lệ phí: Xem chi tiết mức Lệ phí dự lễ: Chính quy. (Lưu ý: Số phí thể hiện trong danh sách là số cần đóng, ô phí để trống là những sinh viên đã đóng phí rồi, không phải đóng nữa).

* Lưu ý:
- Mang theo CMND bản chính và/hoặc thẻ sinh viên khi đi dự lễ.
- Nếu chưa kịp đăng ký dự lễ trên khoa/bộ môn, sinh viên đăng ký bổ sung trực tiếp tại phòng B.002 trước khi lễ bắt đầu 30phút.
- Trình giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh (CMND/thẻ sinh viên/giấy phép lái xe…) và phiếu trả lễ phục khi nhận bằng (bảng chính).
- Trường hợp sinh viên chưa nhận kịp bằng sau lễ, sinh viên không tham dự lễ hoặc nhận bằng thay sẽ giải quyết sau ngày 17/12/2015 trong các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 tại phòng B.002.
- Thủ tục nhận bằng thay xem chi tiết tại phòng Công tác sinh viên.
- Sinh viên chưa đóng học phí sẽ không được nhận bằng, liên hệ phòng Kế hoạch – Tài chính để được giải quyết.
- Do có rất đông sinh viên tham dự lễ, sinh viên vui lòng xếp hàng khi nhận-trả áo lễ và khi nhận bằng. Trong suốt thời gian diễn ra lễ, sinh viên thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên trong hội trường.
sinh viên phải tự bảo quản tài sản cá nhân, tránh trường hợp mất cắp.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 08.38293828 - 111.

Phòng Công tác sinh viên.