Kết quả dự kiến HB KKHT học kỳ 2 năm học 2015 – 2016

Khoa Nhân học có 16 sinh viên dự kiến được trao học bổng khuyến khích học tập học kì II (2015 - 2016), của các khóa NH12, NH13, NH14 và NH15.

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2015-2016, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên khóa 2011 (Ngữ văn Nga), 2012, 2013, 2014 và 2015 như sau:

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây

Danh sách dự kiến sinh viên nhận học bổng xem tại đây.

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập sinh viên vui lòng liên hệ Phòng CTSV; Phòng Đào tạo (liên quan đến kết quả học tập) từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/10/2016. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

Lưu ý: Sinh viên được nhận học bổng KKHT cần phải có số tài khoản ngân hàng và cung cấp cho Nhà trường ngay khi có danh sách chính thức.

Nguồn: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=23b27cd5-7e5b-4568-8ab8-28cb3dffa962