Chương trình "Tết cho em"

Chương trình từ thiện “Tết cho em” do CLB Văn học Thư pháp - khoa Nhân học trường ĐH KHXH & NV TP.HCM phối hợp cùng Viên Giác Thiền tự - Hộ pháp diễn ra từ ngày 07,08/02/2015 với 250 phần quà gồm 1kg muối, 1kg đường, 1 chai nức mắm,1 Thùng mì, 5kg gạo, áo quần cũ, 30 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo.

Sau 6 tiếng di chuyển đến xã Mỹ Thạnh, Bình Thuận, nhóm đã chuẩn bị cho đêm lửa trại cùng các em trong xã vui chơi và sáng ngày 08/02 tập trung xếp quà, xe đạp và tổ chức chương trình diễn ra thành công, vui vẻ đến bất ngờ.

Kết thúc chuyến từ thiện đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham gia, cũng như người dân địa phương. Mặc dù số lượng quà không nhiều nhưng nó đã góp phần giúp cho những trẻ em nghèo ở địa phương có một cái tết ấm cúng và ý nghĩa hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ chuyến hoạt động từ thiện


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.