Tọa đàm khoa học với chủ đề “Cách tiếp cận phương pháp nghiên cứu văn hóa bản địa của cộng đồng người Blaans tại Philippines”.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Nhân học kết hợp Phòng Quản lý Khoa học Dự án tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Cách tiếp cận phương pháp nghiên cứu văn hóa bản địa của cộng đồng người Blaans tại Philippines”.

Diễn giả Joan Christi Trocio – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo (Trường Đại học Santo Tomas, Manila, Philippines)

Buổi Tọa đàm khoa học được tổ chức vào:

Thời gian: 13h00 – 16h00 vào thứ Ba, ngày 08/12/2015

Địa điểm: Phòng C1-44 - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cơ sở Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Thành phần tham dự: Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa/ Bộ môn, các giảng viên và học viên Sau Đại học của Khoa Nhân học, Khoa Đông Phương học, Khoa Văn hóa học và các sinh viên quan tâm đến đề tài.

Trân trọng./.

Xem thông báo tại đây!