Khai mạc giải bóng đá Athro-Cup năm học 2014 - 2015

Vào sáng chủ nhật, ngày 2 tháng 11 năm 2014, buổi lễ khai mạc giải bóng đá Anthro-Cup đã diễn ra đầy sôi nổi tại Nhà thi đấu đa năng (Cơ sở Thủ Đức). Giải bóng đá Anthro-Cup là chương trình lớn định kì diễn ra hàng năm của Câu lạc bộ Văn Thể Mỹ (CLB VTM - Khoa Nhân học), nhằm phát triển phong trào thể thao của sinh viên trong khoa, đồng thời nâng cao rèn luyện thể lực cho các bạn sinh viên.

Giải Anthro-Cup năm học 2014 - 2015 được mở rộng ra toàn trường, với sự tham dự của 4 đội bóng nữ của khoa Nhân học và 16 đội bóng nam đến từ các khoa, bộ môn trong trường, cho thấy sự thu hút của giải ngày càng cao, cũng như sự nỗ lực mạnh mẽ của Ban tổ chức giải.

Cúp vô địch Anthro-Cup và bóng thi đấu tại giải năm học 2014 - 2015

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Ban văn nghệ - CLB VTM

MC Trọng Nhân tuyên bố khai mạc giải bóng đá Anthro-Cup năm học 2014 - 2015

Cũng trong buổi sáng ngày 2 tháng 11, hạng mục bóng đá nữ (dành riêng cho sinh viên khoa Nhân học) cũng đã chính thức khởi tranh, với hai trận đấu đầy kịch tính của lớp NH13 đấu với NH14 và NH12 đấu với NH11. Cùng thắng với tỉ số 3-0, hai đội bóng lớp NH13 và NH11 đã xuất sắc giành chiến thắng trước NH12 và NH14.

Các cô gái xinh đẹp của đội bóng đá nữ lớp NH11

Ở hạng mục bóng đá nam, ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng cũng nhanh chóng tranh tài. Kết quả các trận đấu lần lượt như sau:

1. Nhân học 2 - Xã hội học 2: 5-2

2. Lịch sử - Ngữ văn Đức: 10 - 0

3. Ngữ văn Anh - Thông tin học: 2 - 3

4. Tâm lý học - Xã hội học 1: 6 - 10

5. Văn học ngôn ngữ - Công tác xã hội: 0 - 13

6. Đô thị - Địa lý: 1 - 3

7. Du lịch - Nhân học 1: 2 - 5

8. Triết - Ngữ văn Nga: 8 - 2

Vào chủ nhật tuần sau, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu hấp dẫn của Vòng bảng lượt 2 của cả nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ.

Đội hình ra sân của đội Nhân học 2 (áo vàng) và đội Xã hội học 2 (áo cam)

Đội Nhân học 2 (lớp NH13) hội ý trước giờ lăn bóng

Tinh thần fair-play giữa các đội bóng (NH2 - XHH2)

Quyết liệt tranh tài