Buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho Học viên cao học Thái Tín Liệt khoá 2017

Vào lúc 15h00 ngày 1 tháng 6 năm 2020, tại phòng C105, Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bảo vệ  luận văn Thạc sĩ ngành Nhân học cho Học viên cao học Thái Tín Liệt khoá 2017 (đợt 2) với đề tài: "Chiến lược bảo đảm nguồn lao động trong nghề trồng hành tím của nông dân người Hoa Triều Châu tỉnh Sóc Trăng".

Theo Quyết định số 325/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 18 tháng 5 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM về việc thành lập Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ cho:

- Học viên cao học: Thái Tín Liệt

- Khoá: 2017 (đợt 2)

- Ngành: Nhân học

- Mã ngành: 8310302

- Đề tài: "Chiến lược bảo đảm nguồn lao động trong nghề trồng hành tím của nông dân người Hoa Triều Châu tỉnh Sóc Trăng".

- Giảng viên hướng dẫn: GS.TS Ngô Văn Lệ

 

HVCH Thái Tín Liệt trình bày tóm tắt nội dung luận văn Thạc sĩ

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc với những đánh giá nhận xét và 2 câu hỏi chất vấn của Hội đồng, HVCH Thái Tín Liệt đã trả lời thuyết phục từng vấn đề và đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Luận văn của mình. Theo đánh giá của Hội đồng: Đây là Luận văn được thực hiện công phu, có tính khoa học và thực tiễn cao; HVCH đã tận dụng được ưu thế của ngành học để nghiên cứu và phân tích từng vấn đề một cách sâu sắc. Luận văn sau khi sửa chữa theo góp ý của Hội đồng có thể nâng cấp lên trở thành luận án tiến sĩ nếu HVCH có ý định học lên cao tiếp tục. Luận văn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo tốt cho các nhà nghiên cứu về lĩnh vực nguồn lao động nông nghiệp. Hội đồng đánh giá cao chất lượng nội dung của luận văn, HVCH Thái Tín Liệt xứng đáng nhận học vị thạc sĩ ngành Nhân học với tổng số điểm là 9,8 điểm.

Thành viên Hội đồng nhận xét đánh giá luận văn thạc sĩ

 

Thư ký Hội đồng công bố kết quả bỏ phiếu điểm chấm luận văn

 

Chủ tịch Hội đồng tặng hoa chúc mừng Tân Thạc sĩ Thái Tín LiệtTân Thạc sĩ Thái Tín Liệt chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong Hội đồng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.