Học bổng ”Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2015

Số lượng: 01 suất (dành cho trường ĐH. KHXH&NV), giá trị học bổng: 16.000.000 đ/suất

Nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, Cathay Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm thứ nhất vượt khó học giỏi.
Năm 2015, Cathay Việt Nam tiếp tục xét trao học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM. Thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng: 01 suất (dành cho trường ĐH. KHXH&NV)

2. Giá trị học bổng: 16.000.000 đ/suất

3. Điều kiện xét tuyển:

• Ứng viên phải là sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy của trường;

• Chưa nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào trong năm học 2015 – 2016;

• Có kết quả học tập và rèn luyện tốt, điểm đầu vào đại học từ 20,0 điểm trở lên;

• Ưu tiên cho các sinh viên mồ côi, thuộc dân tộc thiểu số hoặc sống ở vùng sâu vùng xa, thuộc diện chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

4. Hồ sơ gồm:

• Đơn xin học bổng theo mẫu, có dán ảnh (tải mẫu);

• Bài viết bằng tiếng Việt trình bày hoàn cảnh, mục tiêu phấn đấu của bản thân;

• Bản sao giấy báo trúng tuyển;

• 01 ảnh 3x4 cm;

• Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân;

• Bản sao các giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được trong vòng 3 năm gần đây;

• Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách hoặc hoàn cảnh khó khăn (do chính quyền địa phương cấp).

Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ Môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp trực tiếp hồ sơ về văn phòng khoa/ bộ môn đến trước ngày 08/12/2015; Các khoa/bộ môn chọn 01 (một) hồ sơ gửi về Phòng CTSV trước 16 giờ 30 ngày 09 tháng 12 năm 2015.

* Xem văn bản.