Hơn 30 doanh nhân, nhà báo sẽ đến giao lưu cùng sinh viên ĐH KHXH&NV

Chương trình ra mắt sách, giao lưu và trao học bổng cho sinh viên học giỏi, tham gia tốt các phong trào của trường sẽ diễn ra từ 8g00 ngày 7-11-2015 tại hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 

 

Với chủ đề “Viết sách và theo đuổi sự kiện”, chương trình là cơ hội giao lưu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và giải đáp thắc mắc của các sinh viên có hứng thú và đam mê với nghề viết báo.

Khách mời giao lưu dự kiến có hơn 30 doanh nhân; nhà báo đến từ các báo Sài Gòn Gải Phóng, VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Phụ nữ, Người lao động, Pháp luật; các thầy cô từ ĐH An Ninh, ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM), ĐH Luật TP.HCM…

 

 

 

Chương trình cũng là dịp giới thiệu 2 quyển sách “Viết báo & Theo đuổi sự kiện” và “25 tình huống pháp lý đời thường” của tác giả – nhà báo Hàn Ni.

Trong khuôn khổ chương trình, 65 suất học bổng sẽ được trao cho những sinh viên học giỏi, tham gia tốt các phong trào của trường. Trong đó, có 60 suất trị giá 1 triệu đồng/suất và 5 suất đặc biệt tương đương học phí 01 học kỳ.

Chương trình diễn ra từ 8g00 ngày 7-11-2015 tại hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 

Thông tin về tác giả Hàn Ni

Nhà báo – Thạc sĩ luật Đặng Thị Hàn Ni (SN 1977) là cựu sinh viên trường ĐH KHXH&NV ngành Báo chí. Khi là sinh viên, cô còn học cùng lúc với ngành luật Dân sự  trường ĐH Luật TP.HCM.

Cô từng đạt nhiều giải thưởng Báo chí Quốc gia, Báo chí Toàn quốc viết về ngành Tài Chính, Báo chí TP.HCM…). Đồng thời, cô đã xây dựng được đường dây nóng chuyên tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo.

 

Nguồn: suctrenhanvan.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.