Thông báo về chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2020-2021

Theo công văn số 177/QPT-TT&QHDN của Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về triển khai chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2020-2021.

Phòng Công tác sinh viên kính gửi công văn thông báo và điều kiện xét của học bổng này. Kính chuyển Quý Thầy/Cô thông báo cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mồ côi, khuyết tật tham gia dự tuyển học bổng.

Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng trước 16g00 ngày 28/12/2020.

XEM NỘI DUNG CHI TIẾT & CÁCH NỘP HỒ SƠ TẠI ĐÂY