Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên hệ Chính quy (đợt 3/2018)

Lúc 13:30 ngày 18/3/2019 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ trao bằng cho sinh viên hệ Chính quy của Khoa Nhân học

Nhà trường sẽ tổ chức Lễ trao bằng cho sinh viên hệ Chính quy của Khoa Nhân học

Thời gian diễn ra: lúc 13:30 ngày 18/3/2019

Địa điểm: Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Danh sách sinh viên tốt nghiệp và phí tham dự xem tại đây

Quy trình đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp (xem tại đây)

Lưu ý 1: Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành phiếu khảo sát sinh viên tốt nghiệp có việc làm và chưa có việc làm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cách 1: Sinh viên tải phiếu khảo sát xuống thiết bị và điền thông tin đầy đủ (phiếu khảo sát tại đây). Sau khi hoàn thiện phiếu, sinh viên gửi về địa chỉ email: phucle@hcmussh.edu.vn trước ngày 17/3/2019.

Cách 2: Sinh viên thực hiện phiếu khảo sát online theo đường dẫn sau:

http://https//docs.google.com/forms/d/1VzVjbQaKEAc3cCgyXRKf9ATiyg-5xYJw-8n5k4MrSGo/viewform?edit_requested=true Sau khi sinh viên hoàn tất phiếu khảo sát, vui lòng gửi thông báo xác nhận về địa chỉ email: phucle@hcmussh.edu.vn trước ngày 17/3/2019.

Lưu ý 2: Sau khi sinh viên hoàn tất khảo sát, vui lòng liên hệ văn phòng Khoa để nhận phiếu xác nhận tham gia khảo sát sinh viên tốt nghiệp. Phiếu này được sử dụng để sinh viên nhận lễ phục và bằng tốt nghiệp.