Thông báo học bổng Viso “Khởi đầu ngời sáng” năm học 2015 - 2016

Nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế  Unilever Việt nam tổ chức trao quỹ học bổng Viso “Khởi đầu ngời sáng” cho học sinh vượt khó học giỏi đang theo học tại các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2015 – 2016. Cụ thể như sau:

1. Học bổng Viso Khởi đầu ngời sáng”

1.1. Số lượng: 50 suất

1.2. Trị giá: 1.000.000 đồng/suất

2. Đối tượng – tiểu chuẩn

- Học sinh THCS, THPT năm học 2015– 2016 trên địa bàn TP.HCM;

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, diện chính sách;

- Học lực đạt loại giỏi, hạnh kiểm tốt trong năm học 2014– 2015, có những thành tích nổi bật trong học tập;

- Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào Đoàn – Đội tại trường.

3. Hồ sơ xét trao học bổng bao gồm:

Thư đề đạt nguyện vọng có dán ảnh 3x4 và có xác nhận của Đoàn TNCS - Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.hotrosinhvien.vn).

- Viết một lá thư tâm sự về hoàn cảnh gia đình.

- Bản sao kết quả học tập hoặc sổ liên lạc năm học 2014 – 2015 có xác nhận của nhà trường.

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn do địa phương xác nhận hoặc photo công chứng sổ hộ nghèo (nếu có).

4. Thời gian

Hạn cuối nộp hồ sơ: 17g00 ngày 12/10/2015 (Thứ hai)

- Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Đoàn - Đội tại trường hoặc Quận, Huyện Đoàn;

Các Quận, Huyện Đoàn tổng hợp hồ sơ đủ tiêu chuẩn dự xét và giới thiệu về Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) đồng thời, gửi danh sách tổng hợp qua mail thaoduy.napa@gmail.comtrước thời gian gửi hồ sơ giấy.

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố rất mong các Quận, Huyện Đoàn, triển khai thông tin rộng rãi để học sinh, các cơ sở trường được biết và tham gia dự xét, đảm bảo tiến độ thực hiện.

Chi tiết về học bổng vui lòng truy cập website www.hotrosinhvien.vn hoặc liên hệ số điện thoại  08.38274709 gặp Đ/c Thảo Duy

Tải các file đính kèm tại đây.