Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Lê Thu Huyền khóa 2014

Vào lúc 14h00, ngày 20 tháng 12 năm 2019, tại phòng D201 Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học cho Nghiên cứu sinh Lê Thu Huyền khóa 2014, với đề tài Đời sống Tín ngưỡng của người Việt ở Quảng Nam (Nghiên cứu trường hợp Tp.Hội An)

Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Lê Thu Huyền khóa 2014, chuyên ngành Dân tộc học với đề tài Đời sống Tín ngưỡng của người Việt ở Quảng Nam (Nghiên cứu trường hợp Tp.Hội An)

Mã ngành: 62.31.03.10

Người hướng dẫn: GS.TS. Ngô Văn Lệ

TS. Trương Thị Thu Hằng

Thư ký Hội đồng đọc lý lịch khoa học của NCS Lê Thu Huyền


Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc với những ý kiến đánh giá, phân tích nhận xét và các câu hỏi chất vấn của Hội đồng, NCS. Lê Thu Huyền đã trả lời thuyết phục từng vấn đề và đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Luận án của mình. Theo đánh giá của Hội đồng: Đây là Luận án được thực hiện công phu, có tính khoa học và thực tiễn cao.  Hội đồng đồng ý bỏ phiếu thông qua Luận án với kết quả đạt được là 2/6 phiếu xuất sắc.

 

Chủ tịch Hội đồng đọc Quyết nghị của Hội đồng

 

Tân Tiến sĩ Lê Thu Huyền chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.