Nhân học rộn ràng chào đón tân sinh viên khóa 2016

Sáng ngày 30/8 tại khuôn viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP. HCM (Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức), tân sinh viên khóa 2016 - 2020 chính thức làm thủ tục nhập học.

Sáng ngày 30/8 tại khuôn viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP. HCM (Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức), tân sinh viên khóa 2016 - 2020 chính thức làm thủ tục nhập học. Hiểu được tâm lý bỡ ngỡ, hồi hộp của các em, Đoàn khoa Nhân học cùng nhiều khoa, bộ môn khác đã đặt bàn hướng dẫn ngay cổng vào để hỗ trợ tối đa quá trình nhập học cho tân sinh viên.

 

[Hình 1] Rất đông tân sinh viên cùng phụ huynh của mình đến làm thủ tục nhập học ngay từ buổi sáng

 

[Hình 2] Bàn hướng dẫn của khoa Nhân học được đặt tại vị trí số 6 tính từ ngoài cổng trường đi vào

Từ sáng sớm đã có rất đông sinh viên cùng phụ huynh tập trung tại trường để chuẩn bị làm hồ sơ và tìm kiếm chỗ ở ổn định sau khi nhập học. Để đảm bảo công tác hỗ trợ được diễn ra hiệu quả và thuận lợi, Đoàn trường đã có những buổi tập huấn và cập nhật thông tin đến đại diện các khoa, bộ môn và điều động các đơn vị, phòng ban như phòng Công tác Sinh viên, Ban quản lý Kí túc xá ĐHQG, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên cùng tham gia hướng dẫn, hỗ trợ. Do đó, sau ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học, trường ĐH KHXH&NV đã đón chào một lượng sinh viên lớn trong không khí vui tươi, phấn khởi.


 

[Hình 3] Tân sinh viên được giới thiệu về khoa Nhân học và hỗ trợ quá trình nhập học tại bàn hướng dẫn


[hình 4] Bằng sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết, các bạn sinh viên Nhân học đã mang đến nụ cười tự tin và phấn khởi hơn cho tân sinh viên NH16


[hình 5] Tân sinh viên có mặt khá đông tại phòng C1-01 để mua và điền thông tin vào hồ sơ nhập học

Bên cạnh việc hoàn thành hồ sơ nhập học, tân sinh viên khóa 2016 - 2020 còn được nhà trường tổ chức khám sức khỏe và làm thẻ sinh viên cho năm học mới. Theo thông báo từ phòng Công tác Sinh viên, tân sinh viên khoa Nhân học sẽ bắt đầu học chính trị đầu khóa từ ngày 5/9 đến 8/9 và tham gia chương trình du khảo lịch sử - cách mạng tại địa đạo Củ Chi vào ngày 18/9 sắp tới.


[hình 6] TS. Trương Thị Thu Hằng - Trưởng bộ môn Nhân học Phát triển đã dành thời gian ghé qua bàn tư vấn để trò chuyện và chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Hiện tại, trường ĐH KHXH&NV vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, đợt 1 cho một số ngành, trong đó ngành Nhân học có chỉ tiêu xét tuyển bổ sung là 40 sinh viên với điểm sàn ở tổ hợp môn xét tuyển C00 là 17.5 và D01, D14 là 16.5 điểm.


Minh Thư – Xuân Phương
Hình ảnh: CLB Truyền thông Nhân học 
 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.