Tưng bừng chuẩn bị ngày hội Nhân học

Tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết đang lan tỏa trong sinh viên các khóa của khoa Nhân học sau những buổi học căng thẳng. Các mô hình tham gia tái hiện không gian văn hóa, một sự kiện quan trọng trong chương trình Ngày hội Nhân học lần 12 đang dần hình thành dưới bàn tay khéo léo và tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên. 

Tiếp nối thành công của ngày hội Nhân học lần thứ 11, Khoa Nhân học năm nay sẽ tổ chức ngày hội văn hóa lần thứ 12 với chủ đề "Sắc màu Asean+" nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, 60 năm thành lập trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 15 năm thành lập Khoa Nhân học. Ngày hội năm nay với sự tham gia của các trường Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố và các lãnh sự quán.

Với ý tưởng tái hiện và tôn vinh nét văn hoá đặc sắc của các tộc người đang sinh sống trong khu vực Đông Nam Á, chương trình đã trở thành một sân chơi lớn để rèn luyện kỹ năng, trao đổi kiến thức và kết nối sinh viên các thế hệ, giảng viên, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

Cùng đón xem các hình ảnh chuẩn bị ngày hội năm nay của sinh viên Nhân học


Hình 1. Bản phác họa mô hình của NH16

Hình 2. Sinh viên NH16 đang triển khai mô hình

Hình 3 và 4. Những đôi tay khéo léo của NH14 với nguyên vật liệu tre và ống nước


Hình 5. Sinh viên năm cuối với mô hình Nhà Nam Bộ

Ảnh: Sưu tầm

Tin: Khoa Nhân học (tổng hợp)

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.