Học bổng Sumitomo Corporation năm 2015

Sumitomo Corporation thông báo về việc trao học bổng thường niên cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2015.

Giá trị học bổng 300USD/suất

Theo thông báo của Sumitomo Corporation về việc trao học bổng thường niên cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2015. Thông tin cụ thể như sau:

Số lượng: của học bổng : 10 suất (giữ lại 04 suất từ năm 2014, xét mới 06 suất)

Cơ cấu: 02 suất mỗi khóa (dành cho sinh viên năm 1, 2, và 4).

Giá trị học bổng: 300USD/suất.

Tiêu chuẩn:

- Đạt kết quả cao (từ 21,0 trở lên) trong kỳ thi tuyển sinh năm 2015 (năm thứ 1) và kết quả từ 8.0

trở lên trong năm học 2014 - 2015 (đối với sinh viên từ năm thứ 2)

- Có tư cách đạo đức tốt (ĐRL từ 70 trở lên), không yêu cầu nộp phiếu điểm RL.

- Hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự hỗ trợ về tài chính để tiếp tục việc học.

- Sinh viên chưa nhận học bổng hay tài trợ nào khác.

Hồ sơ học bổng bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (tải mẫu).

2. Bảng điểm về kết quả học tập năm học 2014 - 2015, có xác nhận của trường.

3. Chứng nhận hoàn cảnh khó khăn.

4. 01 ảnh 3 x 4.

Sinh viên khoa Nhân học gửi hồ sơ về VP Khoa Nhân học trước 17h ngày 07 tháng 10 năm 2015.