Trung thu yêu thương 2016

Chương trình Trung thu yêu thương do sinh viên Khoa Nhân học tổ chức thực hiện vào ngày 10.9. 2016 tại Trung tâm Văn hóa xã Bình Hòa, Đồng Nai

 

Sáng ngày 10.9.2016, BTC chương trình Trung thu yêu thương cùa sinh viên Khoa Nhân học đã di chuyển đến Trung tâm Văn hóa xã Bình Hòa, Đồng Nai chuẩn bị cho đêm văn nghệ Đêm hội trăng rằm. Chương trình nhằm giúp các em tại đây có được mùa trung thu ý nghĩa và  mang đến nhiều kỷ niệm cho những tình nguyện viên tham gia chương trình.

 

 Lúc 18h ngày 10.9.2016, tại Trung tâm văn hóa xã Bình Hòa, Đồng Nai đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm, giúp đỡ các em tại trường tiểu học Bình Hòa có được mùa trung thu ấm áp. Chương trình đã trao tặng bánh trung thu và lồng đèn cho các em. Đặc biệt, chương trình còn dành những phần quà nhỏ cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Chương trình kết thúc với phần rước đèn trong không khí vui vẻ và đầy tình thương.Vậy là chương trình Trung thu yêu thương 2016 cũng khép lại . Chương trình đã để lại trong lòng mỗi tình nguyện viên những kỉ kiệm đáng nhớ về chương trình, về vùng đất mới, về những đứa trẻ đáng yêu và cả tình bạn của mỗi sinh viên tham gia chương trình.                                                                        

                                                                                     Tin và ảnh: CLB Truyền thông Nhân học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.