Thư mời tham dự buổi sinh hoạt khoa học và chào đón Tân sinh viên Bộ môn Nhân học phát triển

Buổi “Sinh hoạt Khoa học” dành cho sinh viên chuyên ngành Nhân học Phát triển nhằm giải đáp các thắc mắc của sinh viên về Nhân học Phát triển sẽ học gì, sẽ được đào tạo những chuyên ngành nào, về những chuyến đi thực tập thực tế…

Tại buổi sinh hoạt các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ về các khó khăn, thú vị khi tham gia nghiên cứu khoa học của các giảng viên và anh chị khoá trên. Đồng thời, đây còn là cơ hội kết nối, hỗ trợ học tập giữa sinh viên các khoá và giảng viên.

Thời gian: 13:00 – 17:00, Thứ Hai (25/01/2021)
Địa điểm: Phòng C1- 01, Cơ sở Thủ Đức, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Nội dung chương trình:

1. Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Lê Ngọc Kim Tiền

2. Trình bày kết quả thực tập của sinh viên Bộ môn Nhân học phát triển khóa 2018 tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

3. Chào đón Tân sinh viên Bộ môn

Khoa Nhân học
Bộ môn Nhân học phát triển