THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG

Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Lê Thu Huyền khóa 2014

Theo Quyết định số 895/QĐ-XHNV-SĐH ngày 03/10/2019 của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM về việc thành lập Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ

Cho: NCS Lê Thu Huyền

Đề tài: Đời sống Tín ngưỡng của người Việt ở Quảng Nam (Nghiên cứu trường hợp Tp.Hội An)

Ngành: Dân tộc học

Mã số: 62.31.03.10

Trường ĐH KHXH&NV tổ chức buổi chấm luận án nói trên

Vào lúc: 14h00, ngày 20/12/2019

Địa điểm: D201, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Anh Chị HVCH và NCS đến tham dự.