Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Nhân học

Nhằm đảm bảo nhân sự lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên , Ban chấp hành Liên chi Hội (BCH LCH) đã tổ chức Hội nghị kiện toàn vào lúc 14h, tại phòng D407 trường ĐHKHXH&NV.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh đã trình bày đề án nhân sự BCH LCH Sinh viên khoa Nhân học nhiệm kỳ 2014 – 2016. Đồng thời báo cáo tình hình nhân sự ngưng tham gia BCH LCH trong đó có: đồng chí Nguyễn Công Minh Nhật (LCH trưởng), đồng chí Huỳnh Lê Thanh Nhàn (LCH phó), đồng chí Trần Quốc Sang (ủy viên), đồng chí La Vạn Thái (ủy viên), đồng chí Nguyễn Ái Quyên (ủy viên), đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương (ủy viên), đồng chí Lê Hữu Khang (ủy viên)

 

           
Đồng chí Nguyễn Công Minh Nhật thông qua danh sách nhân sự thường trực, đề xuất bổ sung thay thế Ủy viên BCH LCH gồm có: đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh (LCH trưởng), đồng chí Tôn Nữ Ngọc Tâm (LCH phó đồng thời cũng là ủy viên BCH Đoàn Khoa). Đồng chí Phạm Văn Hồng Phúc (ủy viên), đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà (ủy viên), đồng chí Trịnh Thị Thu Thảo (ủy viên) cũng được đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh thông qua, đây là ba đồng chí có tên trong danh sách Ủy viên BCH LCH nhiệm kỳ mới. Buổi hiệp thương chức danh LCH nhiệm kỳ 2016 – 2019 đã được biểu quyết bằng cách giơ tay

          Đại diện Chi ủy – Ban Chủ nhiệm khoa TS. Đặng Thị Kim Oanh (trái) – Phó trưởng khoa Nhân học phát biểu trong buổi hiệp thương. Cô ghi nhận những đóng góp, những cố gắng của LCH trong thời gian vừa qua. Sau buổi hiệp thương này vẫn còn chương trình Đại Hội diễn ra vào cuối tháng 10 sắp tới, cô hy vọng BCH LCH mới sẽ cố gắng nhiều hơn trong các hoạt động sau này. Đồng thời TS. Đặng Thị Kim Oanh cám ơn nguyên BCH LCH, cô mong rằng bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, các đồng chí đi trước sẽ hổ trợ các BCH LCH đương thời hoàn thành tốt nhiệm vụ


         


Đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, đồng chí Trương Văn An (phải) – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cho rằng buổi kiện toàn lần này cũng là bước đệm cho Đại Hội sắp tới. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn thầy cô vì đã theo sát phong trào sinh viên và hy vọng BCH LCH mới sẽ có những trải nghiệm mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng mọi người.


        


     Đồng chí Nguyễn Công Minh Nhật gửi đến món quà nhỏ để động viên tân BCH LCH và chúc các đồng chí thuận lợi trong quá trình công tác của mình


        

 


Đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh rất phấn khởi khi được đảm nhiệm vai trò LCH trưởng. Đồng chí nhận ra rằng trách nhiệm của mình sẽ quan trọng hơn. Nhân sự trong LCH là những thế hệ mới, đồng chí sẽ cố gắng cùng LCH hoàn thành nhiệm vụ được giao. LCH đã họp và có những kế hoạch mới, đồng chí Nguyễn Diệp Tùng Linh cho biết: “LCH sẽ phối hợp chặt chẽ với Đoàn Khoa Nhân học hơn để phát triển các hoạt động cho sinh viên, vừa là hoạt động học thuật vừa là hoạt động tình nguyện cũng như các hoạt động vui chơi giải trí cho sinh viên. Hội mở ra sân chơi mới, trò chơi mới, phối hợp cùng LCH sinh viên các khoa khác để tổ chức các chương trình hoạt động cho sinh viên của khoa.”


          


Chương trình khép lại với nhiều thử thách đặt ra cho nhân sự mới trong BCH LCH. Hi vọng các đồng chí sẽ phát huy hết khả năng của mình vì công tác sinh viên của khoa cũng như những phong trào của Đoàn Hội trường.

                                                                                                           Minh Thư
                                                                                                           Ảnh: Nhân Đoàn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.