Đăng ký phỏng vấn chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2016

(Suctrenhanvan) – Chiến dịch Xuân tình nguyện là một trong những chiến dịch tình nguyện lớn trong năm. Bước sang tuổi thứ 12, chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2016 do Hội SV Trường tổ chức sẽ có nhiều đổi mới thú vị, hứa hẹn mang lại không khí xuân ấm áp cho cộng đồng nơi các chiến sĩ đi qua

Các mốc thời gian quan trọng trong chiến dịch:

Lễ ra quân cấp trường: ngày 17/01/2016

Ngày hội “Nghìn bánh chưng xanh”: ngày 30/01/2016

Lễ tiễn quân: 31/01/2016

Thông tin về các đội hình trong chiến dịch:

Đội hình thường trực:

– Đội hình thường trực tại thành phố Hồ Chí Minh: 02 mặt trận thường trực tại huyện Củ Chi (35 chiến sĩ/mặt trận)

– Đội hình thường trực tỉnh: 01 đội hình thường trực tại tỉnh An Giang (35 chiến sĩ)

Đội hình chuyên:

– Tết yêu thương: huy động các suất quà để tặng cho đối tượng là những người lang thang, vô gia cư ở quận 1 và quận Thủ Đức; bên cạnh đó là các hoạt động nấu bánh chưng, bánh tét, quyên góp quần áo cũ để làm quà tặng. (Số lượng dự kiến: 20 chiến sĩ)

– Tết bạn bè: tổ chức các hoạt động chăm lo cho sinh viên khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết cùng gia đình, tổ chức chương trình Xuân chiến sĩ tại Quân khu VII và lữ đoàn Hải quân 125. (Số lượng dự kiến: 20 chiến sĩ)

-Truyền thông: thực hiện các bản tin về Xuân tình nguyện, thực hiện phóng sự “Khi mùa xuân chưa đến” để đưa tin về chiến dịch; liên hệ các kênh thông tin, báo đài để đẩy mạnh truyền thông cho chiến dịch. (Số lượng dự kiến: 5 chiến sĩ)

Để chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 12 – năm 2016 diễn ra hiệu quả, Hội Sinh viên trường bắt đầu nhận đơn đăng kí tham gia dự tuyển chiến dịch từ ngày 16/12/2015.

1. Đăng kí phỏng vấn:

– Thời gian đăng kí: Từ ngày 16/12/2015 đến 16g00 ngày 20/12/2015.

– Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY

2. Phỏng vấn:

Toàn bộ các bạn sinh viên nộp Đơn đăng ký đều phải trải qua vòng Phỏng vấn để chọn ra danh sách cuối cùng tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 12 – năm 2016.

– Thời gian phỏng vấn dự kiến: từ ngày 20/12/2015 đến ngày 22/12/2015.

*Lưu ý:

– Mọi thay đổi về công tác phỏng vấn sẽ được thông báo trên website www.suctrenhanvan.edu.vn cùng các kênh truyền thông khác của Hội Sinh viên trường.

– Danh sách, phòng, phụ trách phỏng vấn, thứ tự phỏng vấn sẽ được công bố trên websitewww.suctrenhanvan.edu.vn và bảng tin Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên 2 cơ sở.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ email xtn2016.ussh@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đ/c Bùi Duy Thức – Ủy viên Ban Thư ký HSV trường. (SĐT: 01688.834.464 – Email: buiduythuc@gmail.com)

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH XTN NĂM 2016

(Nguồn: www.suctrenhanvan.edu.vn)