Buổi giao lưu quân sự 2020 cùng Nhân học

Vào lúc 16:30' chiều ngày 22/01/2021, Đoàn - Hội khoa Nhân học cùng với ThS. Nguyễn Công Thanh Dung (hiện là Trợ lý Công tác sinh viên, Giảng viên) khoa Nhân học đã có buổi giao lưu quân sự với các bạn sinh viên Nhân học khóa 2020.

 

Năm nay, các bạn sinh viên bắt đầu học quân sự từ ngày 4/01/2021 đến ngày 29/01/2021 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, ĐHQG-HCM. Trải qua 3 tuần học quân sự tuy có những khó khăn, mệt mỏi nhưng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với các bạn tân sinh viên. Chính vì điều đó nên Đoàn - Hội khoa Nhân học cùng với ThS. Nguyễn Công Thanh Dung (đại diện khoa) đã có buổi gặp mặt giao lưu với các bạn sinh viên NH-20 để các bạn có dịp chia sẻ những câu chuyện đã trải qua trong suốt 3 tuần học vừa qua.


Buổi thăm quân sự diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi cùng các trò chơi, những tiết mục văn nghệ và những khoảnh khắc trò chuyện ấm cúng, thân tình cùng nhau đã góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp.


Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


 

 

 

 

 

Khoa Nhân học
Ảnh & thông tin: Đoàn Hội khoa Nhân học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.