Thư mời tham dự buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ

Nhà trường tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cho NCS Dương Hoàng Lộc vào ngày 23/10/2018

Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV ra quyết định về việc thành lập Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cấp Trường,

Cho NCS: Dương Hoàng Lộc

Đề tài: "Tín ngưỡng của cộng đồng ngư dân ven biển đồng bằng sông Cửu Long: Nghiên cứu trường hợp xã An Thủy (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) và thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau)".

Ngành: Dân Tộc học

Mã số: 62.31.03.10