Tọa đàm khoa học "Corporate Identity and Internal Branding of Higher-Education Sector: Current and Future Direction"

V/v tổ chức Toạ đàm khoa học

“Corporate Identity and Internal Branding of Higher-Education Sector: Current and Future Directions”

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Khoa Nhân học phối hợp với Phòng Quản lý Khoa học-Dự án tổ chức buổi Tọa đàm khoa học với chủ đề “Corporate Identity and Internal Branding of Higher-Education  Sector: Current and Future Directions”. Chương trình cụ thể như sau:
Thời gian: thứ Ba, ngày 12/7/2016 (Buổi sáng: 8:30-11:00)
Địa điểm: Phòng D. 102 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng)
Đơn vị tổ chức: Khoa Nhân học & Phòng Quản lý Khoa học-Dự án
Diễn giả: TS. Bahtiar Bin Mohamad, Khoa Truyền thông, Đại học Khoa học và Nghệ thuật Utara Malaysia.
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh (có phiên dịch)
Thành phần: cán bộ, giảng viên và những người có quan tâm.
Trân trọng./.