Tọa đàm khoa học với chủ đề “Sai lệch xã hội trong Xã hội của Emile Durkheim”

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Ngữ Văn Ý phối hợp cùng Phòng Quản lý Khoa học Dự án tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Sai lệch xã hội trong Xã hội của Emile Durkheim”.

Nội dung tọa đàm đặt vấn đề tìm hiểu quan điểm Sai lệch xã hội của Emile Durkheim có ý nghĩa gì đối với xã hội nói chung và xã hội Việt Nam hiện nay, khi con người luôn phải đối đầu với đủ loại những biểu hiện sai lệch, các loại tội phạm khác nhau, tất cả làm cho xã hội ở trong tình trạng “bất ổn”, “bệnh hoạn”, “rối loạn trật tự xã hội”.

Buổi Tọa đàm khoa học được tổ chức vào:

Thời gian: Từ 8h30 sáng thứ Ba ngày 10/11/2015

Địa điểm: Phòng A.001

Thành phần tham dự: Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa/ Bộ môn, các giảng viên và học viên Sau Đại học của Khoa Nhân học; Khoa Xã hội học; Công tác xã hội, Bộ môn Ngữ văn Ý và các sinh viên quan tâm đến đề tài.

Người trình bày: TS. Trương Văn Vỹ