Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho NCS Mai Minh Nhật

Vào lúc 13h30, ngày 01 tháng 11 năm 2019, tại phòng D201 Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học cho NCS. Mai Minh Nhật


Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Mai Minh Nhật khóa 2011, chuyên ngành Dân tộc học với đề tài Quá trình du nhập và tác động của đạo Tin Lành đến đời sống kinh tế, xã hội, văn hoá của người Cơho Chil ở tỉnh Lâm Đồng.

Mã ngành: 62.31.03.10

Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Văn Tiệp


Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ cho NCS Mai Minh Nhật

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc với những nhận xét và các câu hỏi chất vấn của Hội đồng, NCS. Mai Minh Nhật đã trả lời thuyết phục từng vấn đề và đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ Luận án của mình. Theo đánh giá của Hội đồng: Đây là Luận án được thực hiện công phu, có tính khoa học và thực tiễn cao; sau khi sửa chữa theo những góp ý của Hội đồng, Luận án có thể xuất bản đến với công chúng. Hội đồng đồng ý bỏ phiếu thông qua Luận án với kết quả đạt được là 4/6 phiếu xuất sắc.
Chủ tịch Hội đồng công bố kết quả

Tân Tiến sĩ Mai Minh Nhật chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.