Hội nghị kiện toàn Liên Chi Hội lần thứ I năm học 2020-2021 khoa Nhân học

Chiều ngày 8/12/2020, tại phòng E.02 – Cơ sở Thủ Đức, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM, Ban chấp hành Liên Chi Hội khoa Nhân học đã tổ chức thành công buổi kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2019-2021.

Tham dự buổi kiện toàn nhân sự của Liên Chi Hội, gồm có:

- Về Ban Chủ nhiệm khoa: ThS Lê Thị Ngọc Phúc – Phó Trưởng khoa Nhân học và ThS Nguyễn Công Thanh Dung – Giảng viên khoa.

- Về phía Hội Sinh viên trường có sự tham dự của đồng chí Bùi Trang Hoàng - Phó chủ tịch Hội Sinh viên.

Sau buổi làm việc trao đổi nghiêm túc, khoa Nhân học đã chính thức bầu ra được tân Ban chấp hành Liên Chi Hội khoa Nhân học nhiệm kì 2019 - 2021 như sau:

1. Đồng chí: Võ Thị Kiều Diễm - Liên chi Hội Trưởng

2. Đồng chí: Lương Thị Hồng Quyên - Liên chi Hội Phó

3. Đồng chí: Nguyễn Hải Anh - Liên chi Hội Phó

4. Đồng chí: Nguyễn Diệp Lan Anh - Ủy viên

5. Đồng chí: Ngô Võ Cao Minh - Ủy viên

6. Đồng chí: Đặng Thị Mai - Ủy viên

7. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Ngân - Ủy viên

Ban Chủ nhiệm khoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào Liên Chi Hội khoa Nhân học nhiệm kì 2019 - 2021.

Hình ảnh tại buổi kiện toàn nhân sự Liên Chi Hội:

ThS. Lê Thị Ngọc Phúc và ThS. Nguyễn Công Thanh Dung

Các nhân sự trong Ban chấp hành Liên Chi Hội

Khoa Nhân học

(Ảnh & thông tin: Đoàn Hội Khoa Nhân học)