Sinh viên khoa Nhân học tổ chức lễ Tri ân 20/11

Vào thứ bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2013, tại hội trường D (ĐHKHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng), sinh viên khoa Nhân học các khóa đã cùng chung tay tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề "Nơi ấy". Chương trình bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp NH10, NH11, NH12, NH13, đồng thời cũng đã nhận được sự góp sức tích cực từ các cựu sinh viên, đặc biệt là các khóa NH09 và NH07. Với tinh thần "tôn sư trọng đạo", vừa rất trang trọng mà cũng vừa rất trẻ trung, chương trình "Nơi ấy" đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thấm đượm tình thầy trò.

Sinh viên hân hoan chào đón quý thầy cô tiến vào hội trường

Thầy và trò cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương
 
 
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn dành tặng những phần quà ý nghĩa nhất, do chính tay các bạn thực hiện, cho những thầy cô yêu quý của mình. Những món quà đặc biệt này gồm có tranh làm từ đậu của lớp NH12, lọ hạc giấy màu sắc đến từ NH10, tranh vẽ "Cảm ơn thầy cô đã cho chúng em biết mình có một đôi cánh" đến từ ban tổ chức chương trình, bức thư pháp đến từ lớp NH07, móc khóa làm bằng tay đến từ lớp NH11... và món quà tinh thần rất ý nghĩa - một bài thơ đến từ CLB Văn học thư pháp.

Tiết mục liên khúc của sinh viên 4 năm - phần tái hiện thời học trò tinh khôi áo trắng
 

Những món quà đầy ý nghĩa của sinh viên các khóa gửi tặng quý thầy cô
 
 
Chương trình cũng là dịp để các bạn bộc lộ những tâm sự, những nỗi lòng thương nhớ dành cho các thầy cô, đặc biệt là các cựu sinh viên có dịp được trở lại, nhớ về một quãng đời sinh viên sôi nổi và đầy ý nghĩa. Chương trình đã chia sẻ một lá thư từ một bạn cựu sinh viên khóa 07, bức thư là những nỗi nhớ, những hoài niệm, những kỉ niệm ngọt bùi hằn sâu trong tâm trí của một người học trò, về những người thầy gần gũi, gắn bó và thân quen. Có thể nhận thấy trong kí ức của các cựu sinh viên, những chuyến đi điền dã, thực tập thực tế, những giờ học, những cử chỉ nho nhỏ nhưng gần gũi của các thầy cô và sinh viên đã chia sẻ trong suốt thời gian dưới mái trường đại học, luôn có một vị trí nhất định và luôn được nhớ về.

Món quà của cựu sinh viên Nhân học - sinh viên khóa 07.

Tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của lớp NH11.

Tiết mục vui nhộn "Nợ duyên" đến từ sinh viên NH13. 

Chụp hình lưu niệm cuối chương trình
  
 
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được kính chúc tất cả quý thầy cô hạnh phúc, thành công và viên mãn trong sự nghiệp thầm lặng mà vinh quang của mình. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.