Câu chuyện Nhân học: Học gì và học như thế nào?

Tất cả sẽ được giải đáp trong  buổi gặp gỡ - trò chuyện giữa Trưởng bộ môn Nhân học Phát triển; cựu sinh viên và tân sinh viên sẽ diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 23/09/2015 tại phòng A1 - 14, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh – cơ sở Thủ Đức.

Sau đợt tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2015, trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh hân hoan đón chào gần 2900 tân sinh viên đến từ mọi miền đất nước. Chưa quen với môi trường mới, đa phần các bạn tân sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Do đó, Đoàn trường cùng các Khoa – Bộ môn đều có những hoạt động, chương trình chào đón tân sinh viên, hỗ trợ các bạn trong việc thích nghi với môi trường đại học và cuộc sống mới.

Hòa chung không khí đón chào thế hệ sinh viên mới, ngày 23/09/2015 sắp tới, khoa Nhân học sẽ tổ chức buổi gặp gỡ - trò chuyện thân mật giữa Trưởng bộ môn Nhân học Phát triển; các anh chị cựu sinh viên và các bạn tân sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm giúp các bạn định hướng con đường sắp tới thông qua những câu chuyện, những tấm gương của các anh/chị cựu sinh viên các khóa trước. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn là dịp để các bạn tân sinh viên trao đổi,  giao lưu học hỏi và giải đáp thắc mắc với Ban chủ nhiệm khoa.

Nhân học là một ngành khá mới, hẳn sẽ để lại nhiều băn khoăn cho các bạn tân sinh viên khi lựa chọn.  Có thể nói, buổi gặp gỡ là một hoạt động hết sức thiết thực, giúp các bạn tân sinh viên giải tỏa những thắc mắc, lo lắng, bắt đầu chuyên tâm học tập và nghiên cứu. Hẹn gặp các bạn tân sinh viên NH15 vào buổi trò chuyện sắp tới nhé!

Mai Linh
CLB Truyền Thông Nhân Học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.