Khởi động cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Nhân văn” lần III – năm 2016

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Nhân văn” được tổ chức 2 năm một lần nhằm tìm kiếm những gương mặt nam sinh – nữ sinh thanh lịch, thông minh và tài năng; góp phần định hình, xây dựng phong cách, mẫu hình sinh viên trường giai đoạn hội nhập, đồng thời xây dựng, quảng bá hình ảnh Nhà trường.

Năm 2014, cuộc thi quy tụ hơn 500 sinh viên trường tham gia ở cả 2 hạng mục dành cho nam và nữ. Hơn 80 triệu đồng giải thưởng đã được trao cho những thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi.
Diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 05/11, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sinh viên trường tham gia với các vòng thi hấp dẫn và nhiều giải thưởng giá trị.
I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THAM GIA:
– Sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường, cả nam sinh và nữ sinh.
– Sinh viên từ khóa 2012 trở về trước không được đăng ký dự thi, trừ trường hợp sinh viên khoa Ngữ văn Nga.
– Có điểm trung bình học tập tích lũy từ 6.0 trở lên, điểm rèn luyện năm học 2015 – 2016 từ 70 trở lên (đối với sinh viên năm 2,3,4,5).
– Chỉ số BMI (cân nặng/ (chiều cao)2 ) trong khoảng 18 – 23.
– Thí sinh đạt giải Quán quân và Á quân (cả nam và nữ) trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Nhân Văn” năm 2014 không được đăng ký tham gia.
– Chưa đạt bất cứ giải thưởng nào trong các cuộc thi mang tính chất tương tự từ cấp tỉnh thành (hoặc tương đương) trở lên.
– Có vẻ đẹp tự nhiên, ngoại hình cần đối, dễ nhìn, chưa qua phẫu thuật thẩm mĩ.
– Sinh viên đã lập gia đình, đã sinh con không được tham gia dự thi.
– Có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của Nhà trường; sinh viên đang trong thời gian thi hành hình thức kỷ luật của Nhà trường, có tiền án tiền sự, đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự không được tham gia dự thi.
II. ĐĂNG KÝ DỰ THI:
1. Hình thức đăng ký:
Có 02 hình thức đăng ký:
– Thí sinh nhận và nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký đặt tại 2 cơ sở.
– Thí sinh đăng ký trực tuyến bằng link đăng ký và hoàn thành hồ sơ dự thi nộp về văn phòng Đoàn TN – Hội SV Trường tại 02 cơ sở (Phòng B013 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q.1 và Phòng 206 Nhà Điều hành – Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức). Các kênh thông tin của Ban Tổ chức có đăng tải link đăng ký:
+ Facebook cuộc thi: www.facebook.com/netdepsvnv
+ Website Đoàn TN – Hội SV Trường: www.suctrenhanvan.edu.vn
2. Hồ sơ dự thi:
– Hồ sơ dự thi bao gồm:
1/. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của BTC cuộc thi).
2/. Ảnh cá nhân:
+ 02 ảnh thẻ chân dung (4×6)
+ 02 ảnh chân dung (15×20)
+ 02 ảnh toàn thân (15×20)
– BTC được toàn quyền sử dựng các hình ảnh của thí sinh phục vụ cho công tác thông tin, tuyên truyền, sẽ không trả lại và không tính điểm ảnh.
– Hạn cuối nộp và nhận hồ sơ đăng ký: 11g30 ngày 25/9/2016 (Chủ nhật).
3. Thông tin liên hệ:
– Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường 02 cơ sở: Phòng B013 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q.1 và Phòng 206 Nhà Điều hành – Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.
– Website Đoàn TN – Hội SV: www.suctrenhanvan.edu.vn
– Facebook:   www.facebook.com/sa.ussh
www.facebook.com/netdepsvnv
– Email: netdepsinhvien.ussh@gmail.com
– Mọi chi tiết liên hệ Đ/c Mai Hữu Tâm – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Phó Ban Tổ chức cuộc thi (SĐT: 0166-904-2062).
BTC CUỘC THI
Nguồn: http://suctrenhanvan.edu.vn/home/cuoc-thi-net-dep-sinh-vien-nhan-van-nam-2016/