Điểm rèn luyện của sinh viên trong Học kỳ 1 năm học 2015-2016

Căn cứ vào việc tự đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2015-2016 của các lớp, khoa Nhân học thông báo bảng điểm rèn luyện của sinh viên các khóa 2012,  2013, 2014, 2015.

Căn cứ vào việc tự đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2015-2016, khoa Nhân học thông báo bảng điểm rèn luyện của sinh viên các khóa 2012,  2013, 2014, 2015.

Xem chi tiết tại đây.

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến điểm rèn luyện của sinh viên xin vui lòng liên hệ khoa Nhân học từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/02/2016. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.