Thông báo họp giao ban Công tác sinh viên và phong trào sinh viên đầu năm học 2015 – 2016

Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động của Phong trào sinh viên và Công tác sinh viên năm học 2014 – 2015, đồng thời định hướng cho chương trình hoạt động năm học 2015 – 2016, Ban Chủ nhiệm Khoa Nhân học tổ chức họp giao ban với Ban Chấp Hành Đoàn Hội Khoa, các Chi Đoàn, chi Hội, các Câu Lạc Bộ, và ban cán sự các lớp.

Thành phần tham dự: TS. Đặng Thị Kim Oanh – Phó Trưởng khoa – Phụ trách CTSV; Nguyễn Viết Phan – Trợ lý CTSV; Cùng toàn thể Ban Chấp Hành Đoàn Hội Khoa, các Chi Đoàn, chi Hội, các Câu Lạc Bộ, và ban cán sự các lớp.

Thời gian:  17h30’ ngày 06/11/2015

Địa điểm: Phòng A 107 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Nội dung cuộc họp: xem chi tiết tại đây.

Thông báo này thay cho giấy mời! Rất mong các bạn trong Ban Chấp Hành Đoàn Hội Khoa, các Chi Đoàn, chi Hội, các Câu Lạc Bộ, và ban cán sự các lớp có mặt đầy đủ và đúng giờ.