Học viên cao học Trần Ngân Hà, chuyên ngành Nhân học nhận giấy khen luận văn xuất sắc

Học viên cao học chuyên ngành Nhân học khóa 2012 đợt 2, giảng viên khoa Nhân học-Trần Ngân Hà nhận giấy khen luận văn xuất sắc trong lễ Khai giảng vào sáng ngày 22.09.2016.

Sáng 22-09, tại hội trường D (cơ sở Đinh Tiên Hoàng), trường ĐH KHXH&NV -ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 như một sự kiện chính thức mở đầu cho năm học mới, đánh dấu một chặng đường tiếp tục chinh phục tri thức, khát khao khoa học của thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường.

Trường ĐH KHXH&NV luôn xem đào tạo sau đại học là ưu tiên hàng đầu trong lộ trình phát triển thành một trường đại học nghiên cứu. Trong năm học vừa qua, có nhiều nghiên cứu sinh và học viên cao học bảo vệ thành công các luận án, luận văn. Trong chương trình Lễ Khai giảng, Hiệu trưởng Nhà trường đã khen thưởng cho 04 nghiên cứu sinh và học viên cao học bảo vệ xuất sắc luận án, luận văn.

*Nghiên cứu sinh nhận giấy khen dành cho luận án xuất sắc:
- Phạm Ngọc Lan, Chuyên ngành Lý luận văn học

*Các luận học viên cao học nhận giấy khen dành cho luận văn xuất sắc
- Nguyễn Trung Hiệp. Chuyên ngành Châu Á học
- Hồ Ngọc Diễm Thanh, Chuyên ngành Châu á học