Nhiệt huyết với trái bóng tròn cùng giải bóng đá Futsal mở rộng Anthrocup lần III

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Anthrocup do Câu lạc bộ Văn Thể Mỹ (CLB VTM) trực thuộc Khoa Nhân học (trường ĐHKHXH&NV) tổ chức đã trở thành một sân chơi thể thao lành mạnh, sôi nổi không chỉ của sinh viên trong khoa mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi với các khoa khác trong trường và các trường khác trong khối ĐHQG. Năm nay, Anthrocup được tổ chức với quy mô lớn hơn, với sự chuẩn bị chu đáo và kĩ càng hơn của ban tổ chức. 


Giải bóng đá Futsal mở rộng Anthrocup bắt đầu nóng lên từ những ngày đầu tiên đăng kí. Sau một thời gian ngắn thông báo và phát động đăng kí với quy mô toàn trường, 17 đội bóng đã chính thức tham gia tranh tài tại giải lần này, gồm cả các hạng mục dành cho nam và nữ. Buổi lễ bốc thăm chia bảng và sinh hoạt điều lệ của giải đã diễn ra tại khu nhà G (trường ĐH KHXH&NV) vào ngày 28/11 với đại diện của 17 đội.

Hình 1: Trưởng ban tổ chức Anthrocup lần III - Duy Ngọc - chủ trì buổi bốc thăm chia bảng 
Hình 2: Cúp và bộ huy chương Anthrocup dành cho đội vô địch  


Ngay tuần lễ sau đó, vào sáng ngày 05.12, Giải bóng đá Futsal mở rộng Anthro Cup năm 2015 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá Kí túc xá khu A. 17 đội tham gia đã có mặt đông đủ và đầy hào hứng trong buổi lễ khai mạc. Theo anh Duy Ngọc – Chủ nhiệm CLB Văn Thể Mỹ Nhân học, giải Anthro Cup năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn các năm, quy tụ được nhiều đội bóng ở các trường khác tham gia: Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Khoa học Tự nhiên,…                                              Hình 3: Các đội bóng tham dự buổi lễ khai mạc 

Bên cạnh các đội bóng đến từ các trường trong khối Đại học quốc gia, giải cũng thu hút được sự tham gia của nhiều đội đến từ các khoa khác của trường ĐH KHXH&NV: Ngữ văn Trung Quốc, Thư viện – Thông tin, Lịch sử,… tạo nên một không khí sôi nổi và một không gian thi đấu đa sắc màu, với các phong cách, chiến thuật và lối đá khác biệt. Điều này hứa hẹn một mùa giải đầy tính cạnh tranh và không dễ dàng để tranh giành chiếc cúp cao quý nhất của giải.

Như thông lệ, không chỉ có các đội bóng nam, Anthro Cup còn là nơi các đội bóng nữ thể hiện khả năng của phái yếu và hết mình với tinh thần yêu bóng đá. Nhiều đội bóng nữ tham gia giải với tinh thần cao, đem lại luồng gió tươi mới cho Anthro Cup. Các trận cầu nữ luôn tạo được hiệu ứng đặc biệt đối với khán giả.

   
Hình 4: Các cầu thủ trong đội bóng của lớp NH14 (áo thi đấu màu tím) và các bạn cùng lớp
 


Với số lượng đội bóng tham gia đông đảo cùng tinh thần chơi bóng fair-play đã được tuyên thệ dứt khoát trong lễ khai mạc, giải hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận đấu cam go và hấp dẫn. Sau lễ khai mạc, những tiếng còi đầu tiên đã bắt đầu giải đấu, khiến không khí buổi sáng khai mạc sôi động và khí thế hơn bao giờ hết.


  Hình 5: Các trận cầu của các đội nữ thường được ưu tiên đá sớm hơn các đội nam để tránh... đen da 


Không khí buổi sáng càng trở nên hào hứng hơn với lực lượng cổ động viên nhiệt tình và dễ thương đến từ khác khoa, bộ môn có đội tham gia Anthro Cup. 


      Hình 6: Sau khi đá xong, các cầu thủ ra sân làm cổ động viên cho trận cầu tiếp theo                                           Hình 7: Bóng đá nữ so tài


 
 Hình 8: Ngay sau các trận cầu của các đội nữ, sân cỏ hừng hực khí thế với các đội nam 

Theo kế hoạch, Giải bóng đá Futsal mở rộng Anthro Cup năm 2015 sẽ diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, từ ngày 05.12 đến ngày 20.12. Càng vào những vòng sau, các trận đấu càng hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính hơn.Bài: Hoàng Vỹ 
Ảnh: Ngọc Đô 
Ban Truyền thông câu lạc bộ Văn Thể Mỹ - Khoa Nhân học 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.