Danh sách SV được để cử nhận học bổng JBAH & KEIDANREN năm 2015

Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (JBAH) và Quỹ học bổng JBAH & KEIDANREN trao học bổng thường niên cho sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp.HCM năm học 2015 - 2016.

Theo thông báo của Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh (JBAH) và Quỹ học bổng JBAH & KEIDANREN về việc trao học bổng thường niên cho sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp.HCM năm học 2015 - 2016 . Thông tin cụ thể như sau:

* Số lượng của học bổng: 20 suất

* Giá trị học bổng: 6.000.000 VNĐ/suất.

Danh sách sinh viên nhận học bổng xem tại đây