Danh sách sinh viên khóa 2015 chia chuyên ngành

Theo chương trình đào tạo của khoa, sinh viên từ năm 3 trở đi được chia thành hai chuyên ngành là Nhân học Văn hóa Xã hội và Nhân học Phát triển.

Theo kết quả đăng kí nguyện vọng chia chuyên ngành và kì thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ của sinh viên, văn phòng khoa thông báo đến sinh viên khóa 2015 - 2019 danh sách chia chuyên ngành của khóa 2015. Theo đó, bộ môn Nhân học Phát triển gồm 21 sinh viên (danh sách đính kèm) và bộ môn Nhân học Văn hóa Xã hội gồm 35 sinh viên (danh sách đính kèm).

Sinh viên kiểm tra kĩ họ tên và mã số sinh viên. Nếu có thắc mắc hoặc có sai sót thông tin, sinh viên phản hồi ngay về Văn phòng khoa (gặp giáo vụ đại học) hoặc qua email giaovudh.khoanhanhoc@gmail.com. Hạn chót để chỉnh sửa thông tin là 17g00, thứ tư, ngày 22/9/2016.

Danh sách sinh viên bộ môn Nhân học Phát triển.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm

download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây

Danh sách sinh viên bộ môn Nhân học Văn hóa Xã hội.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây