Học bổng Vừ A Dính năm học 2015 - 2016

Căn cứ theo công văn của Đại học Quốc gia TpHCM (ĐHQG-HCM) về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình học bổng Vừ A Dính năm học 2015 - 2016 dành cho các sinh viên dân tộc thiểu số, Phòng CTSV thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 40 suất cho toàn ĐHQG-HCM.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000 đ/ sinh viên.

3. Đối tượng được nhận học bổng:

- Là sinh viên đang theo học chương trình đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo thuộc ĐHQG-HCM;

- Là sinh viên dân tộc thiểu số, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (điểm trung bình học kỳ 1 năm học 2015 – 2016 từ 7,0 trở lên), hoàn cảnh khó khăn.

4. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);

- Bảng điểm học kỳ 1 năm học 2015 – 2016, có xác nhận và đóng dấu;

- Bảng điểm rèn luyện học kỳ 1 năm học 2015 – 2016;

- Bản sao giấy chứng nhận/hộ khẩu thường trú sinh viên dân tộc thiểu số.

5. Hạn chót nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng CTSV tại Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, đến 16g30 ngày 24/3/2016.