Buổi tiếp xúc Tân sinh viên khóa 20 - Khoa Nhân học

Sáng ngày 19/10/2020 tại Phòng A1-01, Cơ sở Thủ Đức – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã diễn ra buổi tiếp xúc giữa Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn Thanh niên - Liên chi Hội SV khoa Nhân học, Câu lạc bộ Truyền thông Nhân học (ACC) và hơn 70 Tân sinh viên khóa 20.

Buổi gặp mặt giới thiệu với các Tân sinh viên về khoa, Ban Chủ nhiệm khoa, vai trò của Giáo vụ, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm. Các câu hỏi đáp chủ yếu tư vấn những thắc mắc của Tân sinh viên về chương trình đào tạo, quy định thi ngoại ngữ, thực tập thực tế, nguyện vọng cá nhân của sinh viên trong suốt 4 năm học.

Về phía khoa Nhân học có sự hiện diện của:

1. PGS. TS. Huỳnh Ngọc Thu - Trưởng khoa Nhân học

2. ThS. Lê Thị Ngọc Phúc - Phó Trưởng khoa Nhân học

3. TS. Trần Dũng - Trưởng Bộ môn Nhân học Văn hóa - Xã hội

4. ThS. Trần Tấn Đăng Long - Giáo vụ chính quy ngành Nhân học

5. ThS. Trần Ngân Hà - Cố vấn học tập

6. ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Vy - Chủ nhiệm Lớp Nhân học khóa 2020 -2024

Đặc biệt là sự có mặt của: Đoàn Thanh niên - Liên chi Hội SV khoa Nhân học; Câu lạc bộ truyền thông Nhân học (ACC).

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Huỳnh Ngọc Thu – Trưởng khoa Nhân học thay mặt toàn thể Cán bộ, Thầy Cô khoa Nhân học gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả sinh viên đã đến ngôi nhà chung khoa Nhân học, trở thành Tân sinh viên khóa NH-20. Thầy cũng giới thiệu sơ nét về khoa, cơ cấu tổ chức khoa và định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cho sinh viên.

Tiếp theo là phần đặt câu hỏi của Tân sinh viên, các CB-GV phụ trách các mảng Giáo vụ, Cố vấn học tập, Công tác sinh viên… chịu trách nhiệm giải đáp và cung cấp thông tin đến sinh viên.

Phần cuối chương trình là Giáo viên chủ nhiệm gặp mặt các Tân sinh viên, bầu Ban Cán sự lớp và phổ biến các kế hoạch sắp tới đến sinh viên. Lớp NH-20 đã hoàn thành việc đề cử Ban Cán sự lớp, gồm có:

- Lớp trưởng NH-20: La Bửu Huy;

- Lớp phó học tập NH-20: Nguyễn Thị Linh Chuyên;

- Bí thư Chi Đoàn NH-20: Thiều Bùi Phương Dung;

- Phó Bí thư Chi Đoàn NH-20: Phạm Thị Hương Thảo;

- Uỷ viên Chi Đoàn NH-20: Trương Thanh Duy;

- Chi Hội trưởng Chi Hội NH-20: Võ Lê Ngọc Trân;

- Chi Hội phó Chi Hội NH-20: Nguyễn Diễm Quỳnh;

- Uỷ viên Chi Hội NH-20: Dương Tá Thịnh;

Buổi tiếp xúc các Tân sinh viên diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ, kết thúc chương trình PGS.TS. Huỳnh Ngọc Thu gửi lời chúc tốt đẹp đến các Tân sinh viên trên chặng đường 4 năm học sắp tới, hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt được nguyện vọng của bản thân.

Hình ảnh các hoạt động diễn ra tại buổi gặp mặt:

PGS.TS. Huỳnh Ngọc Thu – Trưởng khoa Nhân học phát biểu, giao lưu với các Tân sinh viên

ThS. Lê Thị Ngọc Phúc – Phó Trưởng khoa Nhân học tư vấn giải đáp những câu hỏi của Tân sinh viên

Toàn cảnh buổi tiếp xúc Tân sinh viên khóa NH-20

Tập thể BCN khoa, CB-GV chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân sinh viên khóa 20

Khoa Nhân học
(Ảnh: Đoàn khoa Nhân học)