Danh sách dự kiến SV bị buộc thôi học & cảnh cáo học vụ từ HK I, NH 2015 - 2016

Sinh viên xem danh sách và phản hồi (nếu có) về Khoa/Bộ môn để Khoa/Bộ môn tổng hợp gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 19/11/2015

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các Khoa, Bộ môn và sinh viên Danh sách dự kiến sinh viên bị buộc thôi học và cảnh cáo học vụ từ học kỳ I, năm học 2015 - 2016 (Bấm vào đây để xem danh sách).

Kính đề nghị các Khoa, Bộ môn thông báo đến sinh viên, kiểm tra và tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có). Sau đó tổng hợp danh sách chuyển về Phòng Công tác sinh viên trước ngày 19 tháng 11 năm 2015.