• Lễ nhập môn 2017

  Sáng ngày 07/10/2017, Khoa Nhân học đã tổ chức "Lễ nhập môn" để chào đón các tân sinh viên khóa 2017 - 2021 tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

 • Lợi thế của sinh viên Nhân học khi làm việc tại NGOs

  Gần gũi, giản dị, tiếp cận sâu với cộng đồng bởi vốn kiến thức liên ngành, thông thạo các phương pháp nghiên cứu... là những lợi thế của sinh viên Nhân học khi làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs).

 • [ACC TUYỂN THÀNH VIÊN LẦN 4] Đi tìm thế hệ dám theo đuổi ước mơ

  Theo đúng chủ đề "Follow your dream", chương trình tuyển thành viên mùa thứ tư do CLB Truyền thông Nhân học tổ chức đã mang đến nhiều thử thách thú vị cho các ứng viên trên hành trình theo đuổi giấc mơ truyền thông. 

 • Hành trình thành phố tôi yêu - Anthro Go 2016

  Sau lễ nhập môn, sinh viên NH16 bước vào hành trình tìm hiểu thành phố mang tên Bác do Đoàn khoa Nhân học tổ chức với chủ đề “Anthro Go”. Sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 tại khu trung tâm TP.HCM. 

   

 • Những khoảnh khắc Anthro Go 2016!

  "Hành trình thành phố tôi yêu" là chương trình hằng năm do Đoàn khoa Nhân học tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên năm nhất, đồng thời gắn kết tinh thần đồng đội của các bạn sinh viên với nhau. Năm nay, với chủ đề siêu hot ANTHRO GO, chuyển động không ngừng nghỉ đã giúp các bạn có một hành trình tuyệt vời và khó quên.

 • Lễ Kết nạp Hội sinh viên cho các bạn Tân sinh viên lớp NH16

  Liên chi hội khoa Nhân học đã tổ chức thành công Lễ Kết nạp Hội sinh viên cho các bạn Tân sinh viên lớp NH16

 • Chương trình "Tìm hiểu về quy trình nghiên cứu khoa học sinh viên"

  Nhằm tạo điều kiện tìm hiểu về quy trình hình thành ý tưởng và thiết kế đề cương nghiên cứu khoa học, CLB Tiếng Anh học thuật trực thuộc Khoa Nhân học tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Tìm hiểu về quy trình nghiên cứu khoa học của sinh viên".

 • Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên khoa Nhân học

  Nhằm đảm bảo nhân sự lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên , Ban chấp hành Liên chi Hội (BCH LCH) đã tổ chức Hội nghị kiện toàn vào lúc 14h, tại phòng D407 trường ĐHKHXH&NV.

 • Cuộc thi làm phim ngắn

  Một cuộc thi vô cùng hấp dẫn, cực kỳ phù hợp với các CLB - Đội - Nhóm truyền thông và các bạn sinh viên yêu thích làm clip, phim ngắn. 

 • Gặp gỡ Tân sinh viên

  Theo truyền thống của khoa, buổi gặp gỡ giữa Ban chủ nhiệm Khoa và Tân sinh viên khóa 2016 - 2020 với tên gọi: "Đối thoại Nhân học lần 1" được tổ chức vào lúc 13h tại phòng A1-34, cơ sở Thủ Đức.

123