Đăng ký tham dự chương trình ‘Tập huấn kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân trên mạng xã hội’

Đoàn Khoa Nhân học tổ chức chương trình "Tập huấn kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân trên mạng xã hội". Chương trình sẽ giúp sinh viên khoa Nhân học hiểu, biết và học được nhiều kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân trên mạng xã hội như: Facebook và Instagram. 

 

Xu thế công nghệ thông tin ngày nay phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội (MXH) ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng phục vụ học tập, làm việc, giải trí, vui chơi, PR bản thân,...


MXH còn là một không gian mở và đôi lúc nó đóng vai trò như một tấm gương phản chiếu con người chúng ta qua những dòng trạng thái, những bức hình mà chúng ta đăng tải. Đôi khi chúng ta xây dựng hình ảnh bản thân trên MXH không đúng cách lại vô tình khiến nó “biến chất”. Đoàn Khoa Nhân học nhận thấy cá nhân mỗi người cần phải suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định đăng bất cứ thứ gì và tự đặt cho mình các câu hỏi để cân nhắc bản thân khi đăng tải nội dung lên MXH.


Chương trình được xây dựng vừa mang đến nhiều bài học vừa tạo cho người tham dự bầu không khí cởi mở, vui nhộn, thú vị. Vì thế các bạn đừng ngần ngại. Hãy đăng kí Link bên dưới để cùng đến nghe những lời chia sẻ của các Diễn giả và Thầy Cô nhé!


        
Link đăng kí tham gia: https://docs.google.com/forms/d/e/

Thời gian: Thứ 4, 14:00 ngày 30/12/2020

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG - HCM (Cơ sở Thủ Đức)Khoa Nhân học
(Ảnh & Thông tin: Đoàn Hội Khoa Nhân học)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.