Sinh hoạt khoa học - Bộ môn Nhân học phát triển

Vào lúc 13g00 ngày 25/01/2021, Bộ môn Nhân học phát triển trực thuộc Khoa Nhân học đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt khoa học dành cho sinh viên của bộ môn. Nội dung của buổi sinh hoạt đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo giảng viên, sinh viên trong Khoa.

 

 

Toàn cảnh chương trình sinh hoạt khoa học


Đến dự buổi sinh hoạt khoa học, ngoài các giảng viên và sinh viên của khoa Nhân học, còn có sự tham dự của PGS.TS. Phan Thị Yến Tuyết, nguyên Phó trưởng Bộ môn Nhân học. PGS.TS. Phan Thị Yến Tuyết chia sẻ “Cô rất cảm động và ấn tượng với sự phát triển của khoa và tinh thần hăng say nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên”.

 


PGS. TS. Phan Thị Yến Tuyết phát biểu tại chương trình


Buổi sinh hoạt khoa học được tổ chức thành hai phần. Phần đầu là chương trình bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của sinh viên Lê Ngọc Kim Tiền (Khoá 2017 – Bộ môn Nhân học phát triển) với đề tài “Khai thác tài sản địa phương trong phát triển du lịch cộng đồng tại ấp Cồn Chim, xã Hoà Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh”. Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp gồm PGS.TS. Huỳnh Ngọc Thu, ThS. Lê Thị Ngọc Phúc và ThS. Trần Ngân Hà. Sau khi trình bày, sinh viên Lê Ngọc Kim Tiền đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Hội đồng, các giảng và sinh viên tham dự. Hội đồng thống nhất đánh giá khoá luận tốt nghiệp của sinh viên Lê Ngọc Kim Tiền đạt loại xuất sắc.

 

             


                                  PGS.TS. Huỳnh Ngọc Thu – Chủ tịch hội đồng                                

 


TS. Trương Thị Thu Hằng – Giảng viên hướng dẫn


Phần hai của chương trình là buổi báo cáo kết quả Thực tập – Thực tế của sinh viên Bộ môn Nhân học phát triển K2018 tại Núi Chúa, Nha Trang, Khánh Hoà diễn ra vào tháng 01 năm 2021. Trong phần báo cáo này, các nhóm sinh viên đã trình bày kết quả đạt được của mình trong suốt thời gian nghiên cứu về du lịch cộng đồng tại đây và những trải nghiệm thú vị của các bạn với tư cách là những nhà Nhân học trẻ đến “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với cộng đồng nghiên cứu.

 


Đại diện sinh viên K2018 Bộ môn Nhân học phát triển tặng hoa cảm ơn giảng viên hướng dẫn thực tậpSinh viên K2019 đến tham dự buổi sinh hoạt khoa học để học hỏi và chuẩn bị cho chặng đường sắp tới


Buổi sinh hoạt khoa học kết thúc lúc 16g30, với tinh thần sôi nổi, hào hứng của sức trẻ Nhân học, và sự nhiệt tình của quý thầy cô đến tham dự và trao đổi. Sau chương trình này, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chương trình sinh hoạt học thuật khác dành cho sinh viên của toàn khoa trong thời gian tới.


Khoa Nhân học
Ảnh: CLB Truyền thông Nhân học
Tin: Ngân Hà


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.