Clb Kết nối Nhân học

ClB kết nối Nhân học được thành lập và duy trì với mục tiêu quy tụ các sinh viên và cựu sinh viên,Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh Nhân học/ Dân tộc học dưới một mái nhà chung. Clb mong muốn trở thành một sân chơi nơi tất cả các thành viên có thể chia sẻ niềm vui, khó khăn trong công việc và cuộc sống, nơi mọi người trong các thế hệ có thể đồng hành, tương hỗ nhau trong các hoạt động công tác xã hội và các chương trình liên quan đến khoa.

Với mong muốn tạo dựng một mạng lưới kết nối các thế hệ Nhân học với nhau, tạo nên một kênh thông tin và chia sẻ cho sinh viên Nhân học các khóa trong các lĩnh vực như việc làm, kỹ năng - định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ các sinh viên, cựu sinh viên Nhân học và đồng thời hỗ trợ các hoạt động của khoa Nhân học, CLB Kết Nối Nhân Học ra đời để thực hiện những sứ mệnh trên.

CLB Kết Nối Nhân Học mở ra nhằm hướng đến giá trị văn hóa cốt lõi là xây dựng những cuộc hành trình mang dấu ấn văn hóa và truyền thống của Nhân học, dựa trên tinh thần chia sẻ một cách tự nguyện, tôn trọng sự khác biệt, thấu hiểu, đồng thuận, đoàn kết. 

Trong những bước đi đầu tiên, CLB Kết Nối Nhân Học rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự gắn kết của tất cả sinh viên, cựu sinh viên các thế hệ Nhận học hãy cùng chung tay góp sức để giúp CLB có thể thực hiện được tốt nhất những sứ mệnh của mình. CLB Kết Nối Nhân Học hứa hẹn sẽ là một tổ chức năng động, sáng tạo, luôn phấn đấu xây dựng và phát triển để ngày một vững mạnh.

Facebook: https://www.facebook.com/clbketnoinhanhoc/

                     

          

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.